Vệ sinh đệm bông ép đúng cách

Vệ sinh đệm bông ép đúng cách

Đệm là một thứ đồ nội thất thiết yếu trong mỗi gia đình, nó còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình bạn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Trong quá trình sử dụng đệm bạn sẽ không thể nào tránh được những vết bẩn như những vết bẩn, mùi mồ hôi, … những vết bẩn này sẽ làm bẩn và có thể để lại cả những mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Vì vậy việc làm sạch đệm là rất cần thiết. Việc làm sạch chăn ga gối đệm everon đúng cách sẽ giúp chiếc đệm của bạn luôn luôn sạch sẽ, tạo một không gian thoải mái nhất cho giấc ngủ của bạn, giúp cho bạn có được một giấc ngủ ngon hơn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

 

đệm everon hà đông

 

Đệm bông ép Everon

 

Các loại đệm bông ép hiện nay đều được thiết kế gập 2 hoặc gấp 3 giúp người sử dụng giảm bớt diện tích thuận tiện trong việc bảo quản, cất giữ đệm và dễ dàng tháo rời chúng để vệ sinh. Vậy làm sao để làm sạch được đệm. Hãy cũng Everon Hà Đông thực hiện những bước sau:

Khi đệm bông ép bị dính bẩn, đầu tiên bạn nên thấm khô những vết bẩn đó. Lưu ý: bạn chỉ nên thấm khô chứ không nên chùi vào vết bẩn vì khi chùi sẽ làm cho vết bẩn lan rộng ra ngấm sâu vào đệm.

 

1.    Giặt vỏ đệm

 

Trước khi giặt vỏ đệm ngâm chúng trong nước ấm có hòa tan 1 lượng xà phòng nhỏ. Sau khi ngâm 30 phút vò nhẹ bằng tay hoặc giặt bằng máy giặt ở chế độ giặt nhẹ.

 

2. Ruột đệm bông ép

 

Dùng gậy đập vào bề mặt đệm để bụi bẩn bên trong đệm có thể bay ra ngoài, sau đó dùng máy hút bụi hút sạch những bụi bẩn và những sợi bông bay ra từ đệm. Nếu gia đình bạn không sử dụng máy hút bụi bạn có thể dùng khăn ướt phủ lên đệm rồi đập vào đệm. Sau đó đem đệm phơi tại nơi khô ráo, thoáng mát.

 

Everon Hà Đông lưu ý các bạn không được phơi dưới ánh nắng trực tiếp hoặc dưới  nắng to.

 

+ Đối với vết bẩn do trẻ tè ra đệm: đối với các loại đệm bông ép mỏng chỉ cần lấy máy sấy sấy qua 1 lúc là sẽ khô ráo sạch sẽ. Đối với các loại đệm bông ép dày bạn cần vệ sinh một cách cẩn thận hơn: thấm khô hết nước trên bề mặt đệm, sau đó đổ cồn vào chỗ ướt và để một lúc cồn khô đệm của bạn sẽ thơm tho sạch sẽ ngay.

 

+ Đối với vết bẩn là máu: bạn nên bôi một ít oxi già lên vết  bẩn sau khi viết bẩn biến mất đem đệm phơi hoặc làm khô bằng máy sấy.

 

+ Đối với vết bẩn từ thực phẩm và nước giải khát: pha nước rửa bát với nước lạnh, dùng khăn lau nhẹ lên vết bẩn nhiều lần cho đến khi vết bẩn biến mất. Sau đó dùng khăn sạch thấm nước lạnh xoa đều lên bề mặt đệm. Cuối cùng dùng máy sấy hoặc đem phơi khô đệm.

 

Everon Hà Đông hi vọng những điều này sẽ giúp bạn bảo quản được đệm lâu dài hơn

 

 >> Các mẫu đệm lò xo truyền thống của everon

Share :